Tin tiêu điểm http://thietkewebbanhang.vn/ TITLE Fri, 14 Dec 2018 08:24:45 GMT [Web quán ăn - nhà hàng] Website nhà hàng mang phong cách châu âu http://thietkewebbanhang.vn/web-quan-an-nha-hang-website-nha-hang-mang-phong-cach-chau-au-58.html [Web quán ăn - nhà hàng] Website nhà hàng mang phong cách châu âu Chủ Nhật, 25/10/2015, 17:19 GMT+7
Website nhà hàng theo phong cách châu âu

1. Trang chủ 

 1. Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện
 2. Màu sắc theo tone màu của Khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của Nhà hàng - Quán cafe - Quán ăn.
 3. Thanh menu chính của website nhà hàng - Quán cafe - quán ăn.
 4. Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh & nội dung giới thiệu về Nhà hàng - Quán cafe - Quán ăn.
 5. Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.
2. Giới thiệu nhà hang
 1. Giới thiệu chung về Nhà hàng - Quán cafe - Quán ăn.
 2. Năng lực, đội ngũ nhân sự.
 3. Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
 4. Không giới hạn các phân mục.
3. Tin tức
 1. Tin Ẩm thực
 2. Tin Khuyến mãi
 3. Tin Tuyển dụng
4. Dịch vụ đặt hàng - Đặt chỗ
Khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt bàn cho Nhà hàng - Quán cafe - Quán ăn qua form Đặt tiệc / Đặt bàn với các fields thông tin được thiết kế sẵn. Thông tin sẽ được gửi về email của quản trị viên.
Ví dụ, Form đặt tiệc:
 1. Thông tin chung: ngày giờ, số lượng người, tên người đăng ký, tel, fax, email, đặt cọc, danh sách tên món ăn, số lượng phần món ăn, loại tiệc ...
 2. Hình thức thanh toán: tiền mặt / thẻ tín dụng: loại thẻ, số thẻ, chủ thẻ...
 3. Nhắc lại: Xác nhận lại bằng Fax / Email / Điện thoại?
7. Hỏi đáp - liên hệ
 1. Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhân xét cùa mình đến Nhà hàng - Quán cafe - Quán ăn.
 2. Mẫu form bao gồm các thông tin: Họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ.
 3. Thông tin sẽ được gửi đến email của Quản trị viên.
8. Các tiện ích khác
 1. Cung câp tài khoản miễn phí để sử dụng bộ thống kê chi tiết
 2. Có thể đặt các banner quảng cáo,logo đối tác, link liên kết tại các vị trí đã có sẵn trên website
 3. Khách hàng có thể gửi trang qua mail cho bạn bè
 4. Hỗ trợ trực tuyến các ứng dụng chát như Yahoo, Skype
 5. Tích hợp cập nhật tỉ giá ngoại tệ, giá vàng
 6. Thống kê truy cập, lượng người đang online
 7. Tích hợp tìm kiếm nâng cao với từ khóa liên quan
 8. Hỗ trợ đa ngôn ngữ Anh Viêt, nhiều hơn nữa

Xem thêm: http://thegioidienthoai.com.vn/danh-cho-nguoi-tieu-dung.html

]]>
[Web quán ăn - nhà hàng] 5 lời khuyên cần nhớ để thiết kế website nhà hàng 'ngon mắt' http://thietkewebbanhang.vn/web-quan-an-nha-hang-5-loi-khuyen-can-nho-de-thiet-ke-website-nha-hang-ngon-mat-55.html [Web quán ăn - nhà hàng] 5 lời khuyên cần nhớ để thiết kế website nhà hàng 'ngon mắt' Chủ Nhật, 25/10/2015, 17:15 GMT+7

Cùng với sự phát triển chóng mặt của Internet, thương mại điện tử và công nghệ, việc đặt bàn và lựa chọn món ăn trước khi đến nhà hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng cùng với xu hướng phát triển đó, các nhà hàng đang bước vào cuộc chiến khốc liệt trên Internet để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy làm thế để thiết kế website nhà hàng của bạn thực sự nổi bật và khác biệt?

Trước khi bắt tay vào thiết kế website nhà hàng, quán ăn bạn cần đặt mình vào tâm tư và suy nghĩ theo cách của khách hàng cảm nhận. Vì sao thực khách muốn đến với nhà hàng của bạn? Vì thức ăn, không khí nhà hàng hay để thư giãn và trò chuyện với bạn bè. Hãy luôn suy nghĩ về những điều đó trong suốt quá trình  hình thành ý tưởng, thiết kế và quản trị trang web.

5 luu y khi thiet ke website nha hang7 650x433 5 lời khuyên cần nhớ để thiết kế website nhà hàng “ngon mắt”

5 lời khuyên cần nhớ để thiết kế website nhà hàng nổi bật

1. Khách hàng là thượng đế

Cũng giống như những lĩnh vực kinh doanh khác, ngay từ những ngày đầu ấp ủ ý tưởng mở nhà hàng hay cho đến khi điều hành công việc, bạn và nhân viên của mình luôn muốn tìm kiếm thêm nhiều hơn nữa khách hàng mục tiêu. Nếu nhà hàng của bạn ở gần trường đại học, học sinh và sinh viên sẽ là những khách hàng thường xuyên ghé vào nhà hàng nhất. Còn nếu như trung tâm thương mại hay kinh doanh nằm không xa nhà hàng, thực khách chủ yếu sẽ là nhân viên văn phòng, doanh nhân.

Luôn tìm kiếm và xác định nhóm khách hàng mục tiêu không chỉ là kim chỉ nam cho định hướng kinh doanh mà còn rất quan trọng trong marketing và thiết kế website nhà hàng. Nếu là một nhà hàng café sinh viên, giao diện website sẽ định hướng dễ nhìn, màu sắc tươi trẻ. Nhưng trong trường hợp bạn muốn tập trung vào nhóm khách hàng như quản lý, nhân viên văn phòng, giao diện trang web cần mang tính chuyên nghiệp, trang trọng hơn.

Cùng với đó, nhà hàng của bạn sẽ có những chương trình khuyến mãi, chăm sóc đặc biệt để thu hút thêm nhiều khách hàng phải không? Đừng quên việc thiết kế một chuyên mục khuyến mãi hoặc sử dụng slide ảnh, pop up nơi sẽ cung cấp thông tin vắn tắt về các chương trình này.

2. Đơn giản nhất có thể

Mỗi trang web nhà hàng, khách sạn chất lượng đều có những trang thông tin cố định như trang chủ, menu, thông tin liên hệ, giới thiệu và đăng ký thành viên. Đây đều là những thành phần quan trọng trong tất cả các trang web vì nếu không có chúng, các website từ bán hàng cho đến dịch vụ đều không thể tròn vẹn. Bên cạnh các trang này, bạn có thể bổ sung thêm các thông tin đánh giá, bình luận về dịch vụ, chất lượng đồ ăn hay các thông tin khác để tăng tính thuyết phục và xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

Dù nhà hàng của bạn mang phong cách đơn giản hay cầu kỳ, nội thất tối giản hay trang hoàng lộng lẫy thì website lại được thiết kế theo chiều hướng đơn giản nhưng không mất đi tính chuyên nghiệp. Không giống như khi bước chân vào nhà hàng với nội thất cầu kỳ, với website nhà hàng, khách hàng muốn tìm thấy những thông tin cơ bản, thân thiện. Đó chính là mục tiêu cuối cùng khi thiết kế website nhà hàng của bạn.

3. Mẫu đăng ký dịch vụ thân thiện

Trang web nhà hàng của bạn cần có mẫu đăng ký dịch vụ hoặc phản hồi thông tin đơn giản. Nếu bạn chỉ hiển thị email hoặc một vài số điện thoại thì chắc chắn khách hàng chẳng muốn đóng góp hay phản hồi dịch vụ. Cùng với đó, tích hợp mẫu đăng ký dịch vụ như đặt bàn ăn trưa, phòng hội thảo hay đám cưới ngay trên website sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin nhanh hơn và khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn.

Bạn cũng đừng quên tích hợp thêm bản đồ chỉ dẫn cụ thể địa điểm của nhà hàng. Dù thông tin này thường bị xem nhẹ nhưng nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thì thông tin này là cực kỳ hữu ích.

Bạn có thể tham khảo một số lưu ý về thiết kế website khách sạn để tích hợp vào nhà hàng của mình tại: Thiết kế website khách sạn – hướng đi mới của các khách sạn vừa và nhỏ

4. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Hãy luôn nhớ rằng hình ảnh đẹp là vũ khí bí mật để thu hút và giữ chân khách hàng trên website. Bên cạnh đó, khách hàng tìm đến nhà hàng không chỉ để thưởng thức đồ ăn ngon mà còn đem lòng “yêu” những món ăn được trình bày bắt mắt. Tại sao bạn không tận dụng điều này để tạo sự nổi bật cho trang web nhà hàng ?

Với thiết kế website nhà hàng, bạn cần sử dụng hình ảnh đẹp ngay từ banner, món ăn, đồ uống. Càng trau chuốt hình ảnh bao nhiêu, bạn càng có khả năng thu hút khách hàng bấy nhiêu. Bạn có thể sử dụng hình ảnh cỡ lớn ngay từ trang chủ cho website. Hiện nay các “food stylist” có thể giúp đỡ và cung cấp hình ảnh sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn.  Bên cạnh hình ảnh tại trang chủ, bạn có thể sử dụng hình ảnh riêng về nội thất nhà hàng, tạo cảm giác như thực khách được bước chân thực sự vào cửa hàng ngay từ website của bạn.

5. Kết nối mạng xã hội

Hiện nay các trang web đánh giá chất lượng hay website ẩm thực đang nở rộ, thực khách có rất nhiều “con đường” để tìm đến với nhà hàng. Vì vậy, bạn có thể tận dụng các mạng xã hội, các website đánh giá để kết nối, chia sẻ và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng qua việc tích hợp chia sẻ trên website. Hãy để thực khách có thể tìm thấy website, fanpage và cập nhật thường xuyên tin tức, dịch vụ hay khuyến mãi trên các mạng xã hội. 

Marketing truyền miệng là một trong những xu hướng marketing được nhiều nhà hàng, dịch vụ áp dụng và gặt hái nhiều thành công. Thay vì chỉ chia sẻ thông tin một chiều, bạn có thể cung cấp các thông tin có tính tương tác, thôi thúc khách hàng “tự nguyện” bình luận trên website nhà hàng hoặc tại fanpage hoặc những bí kíp nho nhỏ về cách nấu ăn và thưởng thức đúng chuẩn.

Trên đây là một vài bí kíp cần nhớ khi bạn muốn tự thiết kế hoặc tìm đến dịch vụ thiết kế website nhà hàng. Dù sử dụng hình thức nào, bạn cũng cần luôn theo sát với mục tiêu và hướng tới khách hàng, thay đổi và hoàn thiện dần dần. Sự hoàn hảo của dịch vụ không phải là điểm đến, đó là một cuộc hành trình đầy thú vị.

Xem thêm: http://duhocnhanh.com/mua-sam-thong-minh.html

]]>
[Web cửa hàng công nghệ] Vì sao khoảng trắng là chìa khóa vạn năng của web bán hàng http://thietkewebbanhang.vn/web-cua-hang-cong-nghe-vi-sao-khoang-trang-la-chia-khoa-van-nang-cua-web-ban-hang-50.html [Web cửa hàng công nghệ] Vì sao khoảng trắng là chìa khóa vạn năng của web bán hàng Chủ Nhật, 25/10/2015, 17:07 GMT+7

Với xu hướng thiết kế web bán hàng ngày nay, hầu hết các web bán hàng đẹp đều được thiết kế theo phong cách mở rộng giao diện gần như full màn hình, không còn quá nhiều khoảng trống dọc hai bên website nữa. Mặc dù giao diện mở rộng nhưng các nhà thiết kế web chuẩn seo luôn biết các để cho nó trở nên tinh tế vào thoáng cho người dùng khi theo dõi.

Và chìa khóa để làm nên sự tinh tế của website chính là các khoảng trắng. Liên quan đến khoảng trắng trong quá trình thiết kế web có rất nhiều tranh cãi xảy ra. Trong khi các nhà thiết kế web đặc biệt yêu thích nó thì hầu hết các chủ trang web lại cho nó là thừa thải và lãng phí không gian, chính vì vậy họ luôn tìm cách thêm những thứ có thể để lắp đầy các khoảng trắng đó. 

Vậy tại sao các nhà thiết kế cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp lại đặc biệt yêu thích các khoảng trắng này? Khoảng trắng này có ý nghĩa quan trọng gì đối với website? Và việc khách hàng cố gắng lắp đầy các khoảng trắng đó bằng những thông điệp, thông tin sản phẩm có ảnh hưởng gì đến website?

1. Khoảng trắng trong web bán hàng là gì?

Vi-sao-khoang-trang-la-chia-khoa-van-nang-khi-thiet-ke-web-1

Khoảng trắng trong website bán hàng là những phần được để trống trên 1 trang. Đó là không gian giữa các đồ họa, văn bản. Gọi là khoảng trắng nhưng nó không nhất thiết phải là màu trắng mà có thể là những màu khác, sao cho phù hợp nhất với trang web của bạn đồng thời mang hơi hướng thương hiệu sâu sắc.

Một bố cục đơn giản thay vì website quá ư phức tạp sẽ là chìa khóa để có được sự quan tâm của độc giả hơn. Bởi lẽ quá nhiều yếu tố, hình ảnh, màu sắc và hình dạng khác nhau trong một trang có thể sẽ làm trang web của bạn giống như một dạng quảng cáo thương mại, khiến cho người dùng truy cập với tâm thế không thoải mái. Khi được sử dụng đúng cách, khoảng trắng sẽ tạo ra sự cân bằng về không gian khiến cho người dùng tập trung hơn vào các đối tượng khác trên trang mà không bị choáng ngợp hay phân tâm.

Một cách tốt nhất để cung cấp trải nghiệm thú vị trên website đó là sự hiểu biết về khoảng trắng và làm thế nào bạn có thể áp dụng nó để tại ra một thiết kế website đẹp, đơn giản mà cực kì sang trọng, thanh lịch.

2. Lợi ích của các khoảng trắng trong thiết kế web chuẩn seo

Cải thiện mức độ dễ đọc, dễ hiểu

Những khoảng trắng thường sẽ mang lại không gian thoáng đãng và giúp độc giả phân biệt rõ ràng ranh giới các thành phần trên một trang. Ví dụ gần nhất đó chính chúng ta sẽ dễ đọc học khi có sự xuất hiện của những khoảng trắng giữa các từ ngữ, các dòng hay các đoạn văn bản.

Không chỉ dễ đọc, khoảng trắng còn làm tăng mức độ dễ hiểu của người dùng lên tới 20%.

Thu hút sự chú ý khi vào một web bán hàng

Khoảng trắng trong thiết kế web bán hàng công nghệ cũng là một cách hiệu quả để thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người dùng đến một phần màn hình cụ thể. Thiết kế web bán hàng công nghệ không chỉ làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng mà phải phân bổ mức độ nổi bật, điều hướng người dùng theo dụng ý của mình.

Ví dụ tuyệt vời của khoảng trắng mà chúng ta đều quen thuộc đó  là Google. Khi tới trang web của họ, bạn sẽ thấy tràn ngập khoảng trống và chính nó đã giúp chúng ta có thể tập trung vào những gì trọng tâm đó là tìm kiếm.

Định vị thương hiệu

Khi khoảng trắng là những gì lớn hơn khoảng cách giữa các chữ, dòng hay đoạn văn, không gian đó là khoảng trống giữa các đối tượng, thanh điều hướng, các khối nội dung, đồ họa… Sử dụng đúng cách càng nhiều khoảng trắng này sẽ định vị được thương hiệu của bạn theo hướng hiện đại, thanh lịch hoặc phổ biến, bình dân. Đồng thời, chúng sẽ là những điểm gây ấn tượng mạnh để trang web hay cũng chính là thương hiệu của bạn găm sâu trong trí nhớ của người dùng.

Trang web của Banana Republic là 1 ví dụ về các khoảng trắng định vị thương hiệu bằng những “không gian âm” và sắp xếp chúng một cách hài hòa. Điều này còn có ý nghĩa ngay cả trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

3. Làm thế nào để sử dụng khoảng trắng hiệu quả trong thiết kế web chuyên nghiệp?

Chìa khóa để sử dụng khoảng trắng đó là biết khi nào là đủ và dừng lại. Bạn nên nhớ rằng mục tiêu cuối cùng là để giao tiếp hiệu quả và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Điều này có thể sẽ yêu cầu bạn phải có những quyết định dứt khoát về những ưu tiên nội dung của bạn.

Khi nói đến thiết kế website công nghệ tổng thể, chúng ta thường sẽ bắt đầu bằng việc phân tích thương hiệu, là cao cấp, sang trọng hay phổ biến, bình dân… Sau đó, thêm không gian giữa các đối tượng như logo, thanh điều hướng, đồ họa, văn bản để thiết kế website trông thoáng đãng, trong trẻo và hiện đại. Để giải quyết mức độ dễ đọc, dễ hiểu, những không gian giữa các chữ cái, từ ngữ, đoặn văn được thêm vào một cách hài hòa.

Nếu dự án của bạn là một trang web hay blog, điều quan trọng là cần sử dụng những khoảng trắng để định hướng người dùng một cách rõ ràng và luôn đảm bảo rằng họ tiếp tục đi theo đúng cách mà bạn muốn.

Biết khi nào nên dừng lại là điều khó khăn nhất khi làm việc với những khoảng trắng. Bởi vì rất có thể bạn sử dụng chưa tới, khiến trang web bị “lửng lơ” chưa mang dấu ấn phong cách nào hoặc không gian quá trống trải, dẫn tới sự hụt hẫng nơi người dùng.

Xem thêm: http://joomla.edu.vn/can-biet.html

]]>
[Web cửa hàng công nghệ] Thiết kế web bán điện thoại theo yêu cầu http://thietkewebbanhang.vn/web-cua-hang-cong-nghe-thiet-ke-web-ban-dien-thoai-theo-yeu-cau-44.html [Web cửa hàng công nghệ] Thiết kế web bán điện thoại theo yêu cầu Chủ Nhật, 25/10/2015, 16:57 GMT+7

Bạn đang làm đại lý cho hãng điện thoại hoặc sửa chữa điện thoại, hay đang bán các thiết bị điện thoại tại 1 cửa hàng? Và hiện tại bạn đang muốn có 1 website bán điện thoại của riêng mình để giới thiệu các sản phẩm trên đó, và tiến tới bán hàng online, hỗ trợ khách hàng trực tuyến và tiếp cận với người dùng nhiều hơn.

Như bạn thấy thì rất nhiều những đơn vị hiện nay đều sở hữu những website giới thiệu sản phẩm bán hàng rất chuyên nghiệp, không những thể hiện được tính chuyên nghiệp mà còn phục vụ bán hàng rất tốt.

thiet-ke-website-dien-thoai

Thiết kế website bán điện thoại

Với mức chi phí không quá đắt của dịch vụ thiet ke website của chúng tôi, chỉ từ các gói giá 500 nghìn trở lên, bạn có thể sở hữu những thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp và cực đẹp. Giống như những gì bạn đã thấy hoặc tham khảo trên những trang mạng bán điện thoại, chúng tôi sẽ làm còn tốt hơn thế rất nhiều bởi chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng trong việc tư vấn cho khách hàng không chỉ về việc thiết kế website, mà còn cả các lĩnh vực khác như marketing online.

Tùy từng nhu cầu thiết kế của khách hàng mà các gói giá cho website có thể thay đổi khác nhau. Về mặt cơ bản Web bán điện thoại sẽ gồm những thiết kế sau:

- Module menu danh mục

- Module sản phẩm mới, Module sản phấm bán chạy, Module sản phẩm khuyến mại

- Module liên hệ, Module hỗ trợ online ( yahoo, sky, số điện thoại )

- Module tìm kiếm sản phẩm thông minh

- Module sắp xếp sản phẩm theo mức giá cao thấp và ngược lại

Ngoài tra trong thiết kế có thể gồm có các module bổ xung khác như tin tức, thiết bị điện thoại, sản phẩm khác…..

thiet-ke-web-ban-dien-thoai

Làm web bán hàng điện thoại

Đối với thiết kế web bán hàng công nghệ nói chung và thiết kế web bán điện thoại nói riêng, yêu cầu đều phải tạo ra được sự khác biệt trong khâu thiết kế và giao diện tiếp cận với người dùng càng đơn giản càng tốt. Bởi nhu cầu của khách hàng là xem hàng và lựa chọn sản phẩm, do đó chúng tôi sẽ có những thiết kế để hỗ trợ cho việc bán hàng của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Và những mẫu thiết kế của chúng tôi đảm bảo các yếu tố sau:

- Tính chất lượng, nhẹ nhàng và hoạt động mượt mà

- Tính chuẩn Seo, hỗ trợ cho chiến dịch marketing online của bạn

- Tính khoa học đơn giản cho người quản lý bán hàng

Đối với tất cả các sản phẩm đã thiết kế, nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Để được tư vấn miễn phí về cách dịch vụ thiết kế web, dịch vụ seo hãy gọi điện để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: http://thuonghieuquocte.com/thao-luan-mua-sam.html

]]>
[Web cửa hàng công nghệ] Thiết kế website cửa hàng điện tử http://thietkewebbanhang.vn/web-cua-hang-cong-nghe-thiet-ke-website-cua-hang-dien-tu-42.html [Web cửa hàng công nghệ] Thiết kế website cửa hàng điện tử Chủ Nhật, 25/10/2015, 16:53 GMT+7

Mặt hàng điện tử là 1 trong những mặt hàng bán hàng online rất chạy, vì các sản phẩm này được bảo hành lâu dài, nên khách hàng có thể mua online luôn. Vì thế nếu như cửa hàng của bạn chưa xây dựng được 1 website cơ bản về bán hàng thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Có Ngay sẽ tạo cho bạn 1 trang bán hàng điện tử không thua kém và lộng lẫy bất cứ 1 website nào mà bạn đã từng thấy. Hiểu được sự quan trọng của việc bán hàng online ngày nay, thì chắc chắn bạn sẽ hiểu có 1 website giới thiệu sản phẩm cho khách hàng sẽ mang lại lợi ích lớn như thế nào trong việc kinh doanh của bạn.

thiet-ke-website-cua-hang-dien-tu

thiết kế website cửa hàng điện từ demo 1

Các mặt hàng điện tử có thể bao gồm: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, quạt điện, nồi cơm điện, bình lọc nước, máy tính,….vv. tùy vào các sản phẩm mà cửa hàng của bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tử vấn để thiết kế web bán hàng điện tử cho bạn hợp lý nhất.

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh như ngày này, thì ngoài việc sản phẩm cung cấp đạt chất lượng, giá cả hợp lý và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng phải hấp dẫn hơn các đối thủ khác, do đó website của cửa hàng công nghệ sẽ là bộ mặt để người dùng thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của các bạn. Chúng tôi là những người có kinh nghiệm về kĩ luật lẫn cả kinh doanh, cũng hiểu được một phần nào tâm lý của khách hàng, vì thế việc thiết kế 1 website đặc trưng, khác biệt và thu hút người dùng cũng là 1 ưu điểm của chúng tôi.

Mô hình mẫu website cửa hàng điện tử cơ bản bao gồm:

- Trang chủ nơi giới thiệu tổng quan tất cả các sản phẩm của cửa hàng, các sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại và tin tức mới nhất.

- Các trang sản phẩm theo từng loại, tích hợp các chứng năng tìm kiếm, sắp xếp thông minh

- Các tính năng bán hàng online, hỗ trợ online, hướng dẫn mua sản phẩm, báo giá, ý kiến khách hàng

- Tính năng gợi ý các sản phẩm bán chạy, sản phẩm khuyến mại theo thời gian

- Tính năng tự động chia sẻ lên các trang mạng xã hội thông minh

……….

thiet-ke-web-dien-tu-dien-lanh

thiết kế website cửa hàng điện từ demo 2

Cam kết đối với khách hàng khi thiết kế website tại công ty:

- Xây dựng nhanh chóng bàn giao sản phẩm đúng thời hạn như cam kết

- Bảo trì sản phẩm vĩnh viễn nếu khách hàng sử dụng hosting của công ty

- Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng mọi vấn đề liên quan đến việc quản trị website

- Thực hiện việc xây dựng nội dung, tư vấn seo miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: http://thegioimaybom.vn/bai-nen-doc.html

]]>