[Web quán ăn - nhà hàng] Thiết kế web ẩm thực giới thiệu sản phẩm

Chủ Nhật, 25/10/2015, 17:09 GMT+7

Thiết kế website ẩm thực dành riêng cho những nhà hàng, quán ăn hay cá nhân kinh doanh sản phẩm ăn uống. Với rất nhiều những sản phẩm mà trước đây chúng tôi đã tạo ra cho khách hàng, và giờ đây chúng tôi luôn tự tin mang đến cho các bạn những sản phẩm thiết kế web chuyên nghiệp không giống với bất cứ 1 một mẫu web ẩm thức nào, nét đặc trưng của mỗi website ẩm thực sẽ được chúng tôi xây dựng để tạo nên sự khác biệt cũng như dấu ấn dành cho khác hàng.

thiet-ke-website-am-thuc

Demo thiết kế website ẩm thực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu website ẩm thực khác nhau, với giá thành từ khoảng 500,000 VNĐ trở lên, nếu như các bạn đã ưng bất cứ 1 mẫu nào và có thể gửi cho chúng tôi thiết kế cho bạn, hoặc bạn chỉ có ý tưởng và bố cục và vẫn chưa biết cách nên xây dưng cho website của mình thế nào ? Các bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ a đến z trong các khâu lên ý tưởng, cách xây dựng bố cục, trình bày nội dung.

Wessite ẩm thực tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm là chủ yếu, vì thế yêu cầu về giao diện sản phẩm phải thoáng và phải nổi bật với những sản phẩm chủ đạo. Tùy vào yêu cầu của bạn cũng như những đặc trừng mà cửa hàng của bạn có, chỉ trong 1 thời gian ngắn chúng tôi cam kết hoàn thành sản phẩm mà các bạn hài lòng.

Đối với mỗi gói thiết kế website ẩm thực, khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng demo trong thời gian khoảng từ 3 đến 5 ngày, sau đó sẽ thực hiện những thay đổi chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi các bạn ưng ý. Ngoài việc đảm bảo chất lượng về sản phẩm chúng tôi còn cam kết hỗ trợ tư vân Seo và quản lý website hoàn toàn miễn phí và vĩnh viễn cho tất cả mọi khách hàng.

Sự khác biệt của thiết kế web VINADESIGN so với các đơn vị khác:

- Sản phẩm được bảo hành trọn đời

- Các gói thiết kế với mức giá linh động và không áp đặt trước cho khách hàng

- Được đào tạo khóa học seo online miễn phí

- Sử dụng tất cả các mã nguồn để thiết kế với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

- Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không ưng với sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Nếu bạn lần đầu tiên đến với các dịch vụ của chúng tôi, có thể các bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như nhiều vấn đề khác, vì thế các bạn có thể nhấc điện thoại ngay bây giờ để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Xem thêm: http://maytaptheduc.vn/thong-tin-can-biet.html

Tags: nhà hàng, quán ăn, ẩm thực, web nhà hàng quán ăn, thiết kế web nhà hàng quán ăn, xây dựng web nhà hàng quán ăn, làm web nhà hàng quán ăn, web nhà hàng, web quán ăn
ThietKeWebBanHang.vn / Web quán ăn - nhà hàng
Tags: nhà hàng, quán ăn, ẩm thực, web nhà hàng quán ăn, thiết kế web nhà hàng quán ăn, xây dựng web nhà hàng quán ăn, làm web nhà hàng quán ăn, web nhà hàng, web quán ăn
ThietKeWebBanHang.vn / Web quán ăn - nhà hàng