[Web shop thời trang] Thiết kế web thời trang - tăng doanh thu không tăng chi phí

Chủ Nhật, 25/10/2015, 16:50 GMT+7

Trong cuộc sống hiện đại làm đẹp trở thành một nhu cầu không thể thiếu của con người. Kinh doanh thời trang đem lại một sức hút lớn, mang đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, kéo theo sự nở rộ quá mức của loại hình kinh doanh này.

Thiết kế web thời trang

Chỉ tính riêng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... số lượng shop thời trang đã chiếm đa số loại hình kinh doanh, thậm chí hình thành những tuyến phố thời trang với những mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Điều này vô tình đẩy khách hàng vào tình thế khó phân biệt, chọn lựa sản phẩm- thương hiệu uy tín chất lượng.

Trước những áp lực từ thị trường, cùng với sự phổ biến của Internet, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã mạnh dạn thay đổi, đẩy mạnh hoạt động quảng bá, xây dựng nhiều “phiên bản online” nhằm khai thác tối đa nguồn khách hàng trực tuyến tiềm năng. Tuy nhiên khi xây dựng và quản lý website, các doanh nghiệp và các shop thường không tận dụng được tối ưu sự kết hợp ứng dụng trên mobile và mạng xã hội để tăng lượng khách hàng trực tuyến này, vì vậy cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội khách hàng tiềm năng. Điều này đẩy họ tới tình cảnh: Chi phí bỏ ra cao mà không thu được hiệu quả như mong muốn.

QUẢN LÝ TRỰC TIẾP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Thấu hiểu khó khăn của các chủ shop thời trang trong việc theo dõi tình hình bán, khách hàng liên hệ, cập nhật sản phẩm. mọi lúc mọi nơi trong khi họ không phải lúc nào cũng có mặt ở shop hay ngồi cạnh máy tính thì Muabannhanh sẽ là giải pháp.

Mọi vấn đề xảy ra với Shop online đều được thông báo về ứng dụng này và bạn có thể dễ dàng xử lý chúng.

Ngoài ra số lượng cài Muabannhanh.com không hạn chế nên bạn dễ dàng hơn trong việc phân công quản lý shop thời trang. Đồng thời với ứng dụng này, nhân viên của bạn có thể lập tức chụp và up ảnh nhanh chóng lên website mà không tốn quá nhiều thời gian như trước.

LƯỚT WEB DỄ DÀNG VỚI PHIÊN BẢN WEB MOBILE

Đây là tiện ích hỗ trợ khách hàng để họ có thể tìm kiếm sản phẩm ở bất cứ nơi đâu, vào thời điểm nào, một cách nhanh chóng, chỉ cần điện thoại có kết nối wifi, 3G trong tay. Trước kia khách hàng thường cảm thấy khó chịu với việc website thời trang của bạn bị thu nhỏ nhiều lần khi lướt web trên điện thoại, mất hàng giờ để đặt hàng thì giờ đây với việc tích hợp web trên mobile, khách hàng có thể dễ dàng thao tác
trên smartphone nhờ việc tối giản các chuyên mục và nắm được các thông tin cần thiết về sản phẩm, giá cả, quy trình đặt hàng, thanh toán. 

Với nhiều đơn vị, để thiết kế phiên bản web mobile phải tốn 20%-30% chi phí so với việc thiết kế website bình thường nhưng đồng hành cùng VINADESIGN bạn chỉ cần bỏ ra 0 đồng là đã sở hữu phiên bản web mobile hiện đại. Nhờ phiên bản web mobile bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bán hàng nào mọi lúc mọi nơi bất kể khách hàng đang ngồi máy tính hay đang lướt web với chiếc di động của mình.

Xem thêm: http://thietkewebsitevip.com/nen-doc.html

Tags: thời trang, shop thời trang, web shop thời trang, làm web shop thời trang, thiết kế web shop thời trang, làm web shop thời trang hiệu quả, cách thiết kế web shop thời trang, bán shop thời trang
ThietKeWebBanHang.vn / Web shop thời trang
Tags: thời trang, shop thời trang, web shop thời trang, làm web shop thời trang, thiết kế web shop thời trang, làm web shop thời trang hiệu quả, cách thiết kế web shop thời trang, bán shop thời trang
ThietKeWebBanHang.vn / Web shop thời trang