3 bước tối ưu SEO website không thể bỏ qua

Thứ Bảy, 21/11/2015, 10:42 GMT+7

Cấu hình thân thiện với SEO

Cấu hình website được thiết kế luôn được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng như với người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng mà không nhất thiết phải đối mặt với các dòng code dài dòng khó hiểu. Trong quá trình thêm thắt nội dung, chỉ cần bạn đảm bảo các yếu tố SEO onpage là đã có một nền tảng SEO “chuẩn không cần chỉnh”. Một lưu ý cho các chủ shop đó là trong thế giới của SEO, nội dung luôn được coi trọng hàng đầu “Nội dung là vua”. Vì vậy, các chủ shop nên quan tâm chú trọng tới việc làm nội dung sao cho hữu ích và thân thiện. Tìm hiểu thêm chi tiết tại đây.

Chỉnh sửa tên hiển thị và mô tả của shop để tăng cường SEO

SEO là khoa học, và cũng có thể gọi là nghệ thuật của việc thuyết phục Google hiển thị trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn ở vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn có thể làm chủ SEO, shop của bạn sẽ dễ dàng thu hút được nhiều lượng truy cập như mong muốn, đồng thời tăng doanh số bán hàng một cách chủ động với tài sản chính chủ là website bán hàng của mình.

Tối ưu SEO sản phẩm

Hiện nay, thói quen mua sắm của khách hàng cũng đã thay đổi nhiều. Thay vì việc đi trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu và mua hàng, nhiều người lại tìm kiếm sản phẩm bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing, Yahoo. Để đáp ứng khả năng tối ưu SEO sản phẩm, không giới hạn sự thâm nhập của bạn mà bạn có thể thay đổi cách hiển thị sản phẩm của bạn bằng cách chỉnh sửa SEO website trong phần Tối ưu SEO của trang chi tiết sản phẩm.

Tags: Tối ưu hóa webiste
ThietKeTrangWeb.com.vn / Tối ưu hóa webiste
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 51/51
Tags: Tối ưu hóa webiste
ThietKeTrangWeb.com.vn / Tối ưu hóa webiste