Cách tăng traffic cho website mua bán căn hộ chung cư mới nhất 2017

Thứ Sáu, 24/02/2017, 14:16 GMT+7

Mua bán nhà đất nói chung và mua bán nhà đất quận 7 nói riêng đã và đang là miếng mồi ngon cho các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản. Để kinh doanh nhà đất, căn hộ chung cư đạt hiểu quả thì đòi hỏi có chiến lược marketing thông minh. Việc đầu tư vào các Websites mua bán căn hộ chung cư là việc làm quyết định số lượng khách hàng.

Khi dựng các Websites mua bán căn hộ chung cư mới cần thu hút thêm nhiều links để được chú ý bởi các công cụ tìm kiếm. Những kết nối đến một Website mới sẽ giúp Website này được index bởi các search engine, qua đó giúp tăng pagerank cho nó từ vị trí thấp ban đầu đến vị trí cao hơn. Bài viết này chia sẻ 1 số cách giúp tăng lượt truy cập cho website mua bán căn hộ chung cư :

1. Share bài viết hoặc Video lên các Group trên Facebook thuộc lĩnh vực mua bán căn hộ chung cư.

Đây là phương pháp dễ làm mà lại đem lại hiệu quả tốt cho việc tăng Traffic cho website mua bán căn hộ chung cư. 

Khi tìm được danh sách Group cần thiết bạn xuất ra file Excel và sort danh sách để chọn các Group có lượng Fan đông đảo, loại bỏ những Group kém chất lượng ra.

Bạn có thể post bài lên các Group bằng cách thủ công (tự mình làm) hoặc có thể mua các Tools hỗ trợ thực hiện một cách tự động.

2. Share bài viết và video lên mạng xã hội Google +

Bạn lưu ý rằng, phương pháp này rất tốt cho SEO (vì Google + là của Google), tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng nó thì có khả năng sẽ bị Google đưa vào spam.

Đầu tiên, bạn truy cập vào https://plus.google.com/ (bài viết này giả sử bạn đã có tài khoản Google +, nếu chưa có bạn hãy đăng ký nhé).

Bạn click vào nút “mũi tên” cạnh nút Home, chọn Communities để tìm các cộng đồng Google Plus tham gia và chia sẻ.

Bạn nhập chủ đề để tìm các cộng đồng liên quan. Ví dụ mình muốn chia sẻ các video hài hước, mình sẽ nhập từ khóa là “Funny” và nhấn Enter.

Lúc này, bạn sẽ nhận được hàng loạt các cộng đồng Google Plus liên quan đến từ khóa mà mình vừa nhập bên trên. Bạn click nút Join để yêu cầu tham gia. 

Sau đó, bạn chỉ việc chia sẻ bài viết hoặc video lên các cộng đồng này để được tăng G+ và traffic về website hoặc video của mình.

3. Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Nếu như các bạn đã xem bài viết Chạy quảng cáo Facebook giá 1 đồng của mình trước đây, bạn sẽ thấy nó rất hiệu quả để áp dụng vào việc tăng traffic cho website và video YouTube của bạn.

Tuy nhiên, bài viết đó hướng đến traffic từ Việt Nam, muốn có traffic từ nước ngoài thì bạn phải xác định đối tượng tiếp cận khác đi. (ví dụ bạn phải thay đổi quốc gia, lứa tuổi, sở thích, …).

Thời gian tới mình sẽ cố gắng thực hiện 1 TUT kéo traffic nước ngoài từ Facebook giá rẻ để các bạn tham khảo nhé!

4. Chạy quảng cáo Adwords để thu hút traffic nước ngoài

Cũng giống như chạy quảng cáo Facebook, phần quan trọng cũng là cách target đúng đối tượng tiềm năng.

Bên trên là một số phương pháp mình áp dụng để kéo traffic nước ngoài về website mua bán căn hộ chung cư hiệu quả được xem là mới nhất 2017.

Traffic càng tăng thì website mua bán căn hộ chung cư của bạn mới có thể tiếp xúc với khách hàng. Khách hàng cần tìm hiểu chi tiết thông tin về căn hộ chung cư muốn mua một cách cẩn thận nên bài đăng trong website của bạn phải cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng muốn thì khả năng thành công mới cao. Ví dụ như bài Mua bán căn hộ chung cư Sky Garden, giá căn hộ chung cư Sky Garden mới nhất tại Quận 7 TPHCM, đây là bài viết đầy đủ thông tin mà khách hàng cần biết.

Cập nhật nhanh thông tin giá bán, giá cho thuê căn hộ chung cư Sky Garden quận 7 tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các dự án căn hộ chung cư quận 7 tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, diện tích, vị trí căn hộ chung cư quận 7 nhanh chóng - Đăng tin mua bán căn hộ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua bán căn hộ chung cư quận 7 tphcm

Tags: cách tăng traffic website, cách tăng traffic website mới nhất, cách tăng traffic website 2017, cách tăng traffic website mua bán căn hộ chung cư, cách tăng traffic website mua bán căn hộ
ThietKeWebBanHang.vn / Web cửa hàng công nghệ
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 24/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: cách tăng traffic website, cách tăng traffic website mới nhất, cách tăng traffic website 2017, cách tăng traffic website mua bán căn hộ chung cư, cách tăng traffic website mua bán căn hộ
ThietKeWebBanHang.vn / Web cửa hàng công nghệ