Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí

Thứ Năm, 22/10/2015, 10:43 GMT+7

Cùng Cẩm Nang Mua Bán Nhanh tìm hiểu cơ bản về cách đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí, chuẩn xác và nhanh chóng qua video ngắn sau.

Thủ thuật đăng tin rao vặt Quảng Ninh nhà đất hiệu quả

Theo một nghiên cứu gần đây của Macquarie Real Estate Benchmark, 40% khách hàng giao dịch bất động sản đến từ các hoạt động quảng cáo, đăng tin trên Internet. Một số môi giới lâu năm và thành công trong ngành Bất động sản tại Việt Nam thậm chí còn tiết lộ tỷ lệ này lên đến trên 65%.

Xu hướng này ngày càng phát triển với tốc độ cực nhanh và được ưa chuộng nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị truy cập internet nhanh, tiện dụng và ngày càng phổ biến như điện thoại, laptop, máy tính bảng... Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, sau 1 tháng, 2 tháng, thậm chí hàng năm sau khách hàng mục tiêu vẫn có thể tiếp cận được với thông tin trên mạng Internet.

Bắt nhịp được xu thế đó, website CamNangMuaBanNhanh.com xin được chia sẻ cùng các bạn "Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí" cụ thể là với lĩnh vực bất động sản để giúp chủ nhà, môi giới, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực địa ốc dễ dàng quảng bá bắt nhịp với xu thế mới của kỷ nguyên công nghệ thông tin, quảng bá sản phẩm bất động sản của mình và đặc biệt, để bán, cho thuê bất động sản nhanh nhất qua Internet.

Nguyên tắc tối quan trọng khi đăng tin rao vặt BĐS trên Internet

  • Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng khi họ tìm kiếm & mong đợi của họ khi đọc các thông tin về bất động sản của mình. Thông tin chính xác, rõ ràng, đầy đủ, dễ đọc, dễ nhớ, thu hút chú ý, nhấn mạnh ưu thế đặc biệt của BĐS,
  • Không được viết chính tả không dấu trong tin rao vặt. Tin nhắn không dấu thể hiện sự thiếu cẩn thận, không chăm chút của người viết đến người đọc. Vừa đọc vừa phải đoán nội dung sẽ gây ra sự ức chế và tỷ lệ người đọc bỏ qua những tin nhắn như vậy là 99%. Hầu hết các trang web hiện nay không duyệt cho những tin rao vặt không dấu,
  • Thông tin liên hệ, giá, vị trí phải chính xác. Thông tin khách hàng quan tâm nhất khi tìm kiếm BĐS theo thứ tự là: vị trí, giá cả và người cần liên lạc. Nhiều khách hàng có xu hướng bỏ qua tin rao vặt BĐS có thông tin "giá cả thương lượng". Nguyên nhân là khi lựa chọn bất động sản cho mình, hầu hết mọi người không định lượng được liệu bất động sản không có thông tin về giá cả do không xác định được mức giá với số tiền hiện mình đang có. Một số môi giới có kinh nghiệm thường lựa chọn việc yết giá cụ thể và thêm vào nội dung "giá cả còn thương lượng" để thu hút người mua,
  • Hình ảnh phải được đính kèm, đặt biệt là hình ảnh thực tế. Tin rao vặt có hình ảnh thu hút sự chú ý của khách hàng cao hơn 80% so với tin rao vặt không có hình ảnh,
  • Tiêu đề phải thật sự trau chuốt, ngắn gọn, xúc tích, có từ khóa chính bên trong. Mục đích là thu hút mạnh nhất có thể sự chú ý của khách hàng mục tiêu, tạo cảm tình tốt ngay từ những tiếp xúc đầu tiên với thông tin về BĐS,
  • Nội dung phải chuẩn bị kỹ lưỡng, có thể in đậm, nghiêng, màu, xuống hàng cho phù hợp bố cục và nhấn mạnh được những điểm cần thiết theo chủ ý của người đăng tin như: giá cả, vị trí, chiều rộng, nhà mặt tiền...
  • Chính sách ưu đãi: Trong thời kì thị trường có sự cạnh tranh mạnh mẽ, người bán nhà, chủ đầu tư thường đưa ra các chính sách ưu đãi để lấy lòng người mua như mua nhà tặng quà, miễn phí bảo trì, tặng lại gói nội thất,... Nếu bạn muốn bất động sản của mình được giao dịch nhanh nhất có thể, hãy cân nhắc đến chính sách này và đưa vào tin đăng.

Những chú ý khi rao bán bất động sản online tại Quảng Ninh

  • Hình ảnh phong phú

Hình ảnh là một phần khá quan trọng. Người mua/thuê bất động sản luôn muốn có những hình ảnh đầy đủ và chi tiết về ngôi nhà hay mảnh đất mà bạn đang bán trước khi đi xem trực tiếp. Theo thống kê từ website TMĐT MuaBanNhanh.com, tin rao vặt có hình ảnh thu hút sự chú ý của khách hàng cao hơn 80% so với tin rao vặt không có hình ảnh.

  • Từ ngữ thuyết phục

Để người mua có cảm tình tốt ngay từ khi tiếp xúc với tin đăng bất động sản, tiêu đề của bạn phải ngắn gọn và thu hút. Tin đăng phải được gõ đúng Tiếng Việt, có dấu. Việc chăm sóc nội dung cẩn thận còn cho thấy thái độ chuyên nghiệp và đáng tin của người bán bất động sản trong giao dịch nói chung. Với một tin đăng bị lỗi chính tả, 99% người đọc sẽ bỏ qua.

  • Cung cấp thông tin về cảnh quan xung quanh

Thông tin về đặc điểm dân cư, cảnh quan cũng khá quan trọng. Đặc biệt với nhà ở, bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về khu dân cư, nhà cách mặt tiền bao nhiêu, điều kiện an ninh chung, gần những công trình công cộng nào (trường học, công viên, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn).

Rao vặt Quảng Ninh

Bất động sản Quảng Ninh được cư dân mạng ưa chuộng đăng tin rao vặt

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Quảng Ninh có nhiều Khu kinh tế, Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc và các nước trong khu vực. Năm 2013, Quảng Ninh là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 4 ở Việt Nam.

Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản, về trữ lượng than trên toàn Việt Nam thì riêng Quảng Ninh đã chiếm tới 90%. Nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp vật tư, nguyên liệu cho các ngành sản xuất trong nước và xuất khẩu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế.

Quảng Ninh là một địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một đỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch miền Bắc Việt Nam, Quảng Ninh có danh thắng nổi tiếng là vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và di sản thế giới bởi giá trị địa chất địa mạo. Vịnh Hạ Long là địa điêm du lịch lý tưởng của Quảng Ninh cũng như miền bắc Việt Nam. Tiềm năng du lịch Quảng Ninh nổi bật.

Ngoài ra Quảng Ninh còn nỗi tiếng với truyền thống ẩm thực phong phú: Quảng Ninh nổi bật với các món chế biến từ hải sản như tôm, cua, ghẹ, tu hài, hầu, sò. Nhưng đặc biệt không thể không kể đến Chả mực giã tay của Hạ Long, cá thu một nắng, sá sùng. Ngoài ra còn có miến rong Bình Liêu, rượu Ba Kích, gà Tiên Yên, chè Ba Chẽ, bánh gật gù Tiên Yên, bánh bạc đầu....

Chính vì điều ấy mà Quảng Ninh chính là vùng đắc có vị trí đắc địa được rất nhiều người lựa chọn làm nơi sinh sống và kinh doanh, rất nhiều dự án chung cư cũng như nhà đất được xây dựng tại đây. Vì lý do đó mà bất động sản tại Quảng Ninh được cư dân mạng đăng tin rao bán trên các trang web, diễn đàn rao vặt Quảng Ninh miễn phí chiếm số lượng lớn.

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí ở đâu?

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Quảng Ninh

Để sản phẩm, dịch vụ đăng bán thông qua tin tức rao vặt của bạn đến đúng với khách hàng cần mua, chọn đúng địa điểm đăng tin rao vặt là điều quan trọng nhất, Cẩm Nang Mua Bán Nhanh thực hiện khảo sát nhanh về địa chỉ được cư dân mạng chọn đăng tin về rao vặt Quảng Ninh, cùng thực hiện và kiểm tra kết quả nhé!

Những nơi đăng tin Rao vặt Quảng Ninh bán hàng nhanh nhất?

 

 

Nguồn: https://camnangmuabannhanh.com/dang-tin-rao-vat-quang-ninh-mien-phi/500

Xem thêm: https://maytinhxachtaytragop.com/tu-van-huu-ich.html

Tags: bán hàng online, Bán hàng online nên hay không, Rao vặt Online, Rao vặt online như thế nào thì hiệu quả, Rao vặt Quảng Ninh, Rao vặt Quảng Ninh bán hàng nhanh, Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí, Thủ thuật đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả, Những chú ý
ThietKeTrangWeb.com.vn / Vui sắm
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 70/70
Tags: bán hàng online, Bán hàng online nên hay không, Rao vặt Online, Rao vặt online như thế nào thì hiệu quả, Rao vặt Quảng Ninh, Rao vặt Quảng Ninh bán hàng nhanh, Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí, Thủ thuật đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả, Những chú ý
ThietKeTrangWeb.com.vn / Vui sắm