Dây chuyền handmade tại chợ phiên cuối tuần

Thứ Tư, 04/11/2015, 14:15 GMT+7

Chợ phiên đồ handmade cho giới trẻ

Nắm bắt nhu cầu khởi nghiệp của giới trẻ, Nhà văn hóa Thanh niên cũng tổ chức chợ phiên mở mỗi tháng hai lần vào cuối tuần.

Mặt hàng ở đây cũng phong phú, từ quần áo, giày dép, túi xách đến đồ trang trí, mỹ phẩm, có thêm các gian vẽ chibi, đồ gốm, bói vui.

Đặc biệt là phụ kiện dây chuyền handmade khá đa dạng về mẫu mã và giá cả hợp lý cho các bạn teen thỏa sức mua sắm.

Các mẫu dây chuyền bằng bạc handmade đang được yêu thích

Bạc là trang sức được giới trẻ cực kỳ yêu thích, không quá đắt đỏ như vàng, bạch kim, với mức giá vừa phải phù hợp cho các bạn trẻ lựa chọn. Cùng Chợ Phiên Cuối Tuần "tham quan" một vòng quanh các kiểu dáng dây chuyền handmade đẹp, được bán tại các phiên chợ cuối tuần nhé!

Nếu đã ưng ý mẫu dây chuyền đeo tay, dây chuyền đeo cổ nào rồi, bạn hãy nhanh chóng lên lịch cho cuối tuần của mình tại các chợ phiên nhé! Tiếp theo, Chợ Phiên Cuối Tuần hướng dẫn bạn cách bảo quản dây chuyền handmade bằng bạc bền đẹp.

Cách bảo quản dây chuyền handmade bằng bạc

Nếu bạn muốn thu hút ánh mắt của mọi người, hãy chọn cho mình những món trang sức bằng bạc thật đẹp và độc. Tuy nhiên, đừng quên làm sạch trang sức của mình vì trang sức dây chuyền handmade bạc rất dễ bị xỉn màu khi tiếp xúc với hóa chất hoặc những chất tác động hằng ngày.

Trang sức, đặc biệt là trang sức bằng bạc luôn đòi hỏi bạn phải chăm sóc, giữ gìn cẩn thận cũng như có những biên pháp làm sạch đặc biệt để đảm bảo trang sức sáng như mới. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp giúp giữ trang sức của bạn được sáng mới như ngày mới mua nhé.

Lau chùi chúng thường xuyên: bước đầu tiên để duy trì độ bóng sáng và giúp trang sức luôn như mới là lau chùi chúng thường xuyên. Khi bạn sử dụng bất cứ vật gì, dây chuyền, lắc chân đều khiến chúng thường xuyên tiếp xúc với các chất bụi bẩn xung quanh hoặc chính dầu, mồ hôi từ cơ thể bạn cũng là nguyên nhân khiến đồ trang sức dễ bị xỉn và xuống màu.

Luôn luôn lau chùi trang sức, nhưng nhớ rằng, đối với mỗi loại trang sức phải có một cách lau chùi khác nhau ví dụ như nước nước lau chùi cho vàng sẽ khác với nước làm sạch bạc, vì vậy, bạn cần phải chú ý khi lau chùi.

Đối với những loại trang sức có đính cườm và đồ trang sức đá quý cần phải được làm sạch theo những cách khác nhau để đảm bảo phương pháp chùi rửa của bạn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đá quý. Khi làm sạch đồ trang sức hoặc dây chuyền  handmade có đính đá quý không nên chạm trực tiếp vào đá quý, vì tác động của nước tẩy rửa hoặc va chạm khi lau có thể khiến đá quý kém sáng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể mua các chất tẩy rửa dành riêng cho bạc ở dạng lỏng hay dạng bột nhão. Nhớ sử dụng nước ấm để lau chùi. Hoặc đơn giản hơn, hãy sắm cho mình một chiếc máy làm sạch đồ trang sức để chăm sóc cho đồ trang sức độc đáo của bạn.

Biết cách bảo quản: Khi bạn không có nhu cầu sử dụng trang sức, hãy cất giữ chúng an toàn để tránh những tác động khiến chúng xỉn màu và nhanh cũ. Không được để các loại dây chuyền handmade bằng bạc ở ngoài môi trường vì khi tiếp xúc lâu với không khí chúng sẽ bị xỉn màu nhanh hơn.

Trang sức bạc phải luôn được đặt trong túi nhựa kín để ngăn ngừa trầy xước cũng như những tác động từ độ ẩm trong không khí. Đối với trang sức có hình dáng đặc biệt, cần có loại túi hoặc hộp đựng riêng để tránh làm hư hỏng hình dáng ban đầu của chúng. Dây chuyền handmade bạc cũng có những tính chất khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận với cách bạn bảo quản chúng chúng.

Trên đây là những cách chia sẻ để bảo quản dây chuyền handmade, còn bây giờ hãy tranh thủ đến chợ phiên cuối tuần nhé!

Mua bán nhanh dây chuyền handmade ở đâu?

Mua bán nhanh dây chuyền handmade tại MuaBanNhanh.com. Để cập nhật về thông tin dây chuyền handmade, hãy xem ngay Dây chuyền handmade

Nguồn: https://chophiencuoituan.com/day-chuyen-handmade-tai-cho-phien-cuoi-tuan/15

Tags: chợ phiên, chợ phiên cuối tuần, Dây chuyền handmade tại chợ phiên cuối tuần, Dây chuyền handmade
ThietKeTrangWeb.com.vn / Vui sắm
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 51/51
Tags: chợ phiên, chợ phiên cuối tuần, Dây chuyền handmade tại chợ phiên cuối tuần, Dây chuyền handmade
ThietKeTrangWeb.com.vn / Vui sắm