Quảng cáo website với Google

Thứ Năm, 22/10/2015, 10:48 GMT+7

Quảng cáo Google là phần quan trọng nhất trong toàn bộ chiến lược kinh doanh online của bạn. Quảng cáo google mang khách hàng thật sự đến với bạn.

Quảng cáo Google là sản phẩm dịch vụ Marketing Online được cung cấp và tư vấn bởi đơn vị Google.net.vn. Quảng cáo Google Adwords luôn luôn đơn giản hơn, được đảm bảo về chất lượng cao, giá cả hợp lý, thành quả mà dịch vụ mang lại luôn là tốt nhất.

Quảng cáo trúng đích Google Adwords là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi quý khách hàng, công ty mổi khi tung ra sản phẩm, dịch vụ mới, thu hút khách hàng hơn, giá thành Marketing Online luôn ổn định và phù hợp, hãy bắt đầu ngay với Google!Lợi ích của bạn khi Quảng cáo với Google:

- Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào: Không giới hạn từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện với mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan của khách hàng.
- Quảng bá nhiều sản phẩm, thông điệp: Không giới hạn nhóm/mẫu quảng cáo, Mỗi nhóm sản phẩm có thể tạo 1 mẫu quảng cáo và chọn 1 nhóm từ khóa riêng với link đích riêng.
- Có thêm nhiều khách hàng từ website: Tối ưu trang web đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng.
- Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Hiển thị số điện thoại và bản đồ bên cạnh mẫu quảng cáo
- Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu: Quảng cáo hiển thị ở những khu vực địa lý được lựa chọn – Tránh lãng phí và/hoặc bao phủ hết các thị trường có nhu cầu.
- Tiết kiệm chi phí: Được tối ưu quảng cáo để có điểm chất lượng cao -> Chi phí thấp -> Vị trí hiển thị cao + Lượng click lớn.
- Kiểm soát và đo lường hiệu quả: Cam kết bằng số lượng click, hiển thị của quảng cáo.

Xem thêm tối ưu hóa website: http://thietketrangweb.com.vn/toi-uu-hoa-webiste.html

Xem thêm: http://banghieuhopden.com/cung-mua-hang-hoa.html

Xem thêm: http://expressdelivery.vn/thong-tin-thi-truong.html

Tags: web, website, tối ưu hóa, tối ưu hóa website, google, google Adwords, Marketing Online, Marketing
ThietKeTrangWeb.com.vn / Tối ưu hóa webiste
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 51/51
Tags: web, website, tối ưu hóa, tối ưu hóa website, google, google Adwords, Marketing Online, Marketing
ThietKeTrangWeb.com.vn / Tối ưu hóa webiste