Trang web đăng tin rao vặt Đà Lạt

Thứ Năm, 22/10/2015, 10:44 GMT+7

Trước khi nắm bắt các loại hình tin đăng về rao vặt Đà Lạt, Cẩm Nang Mua Bán Nhanh chia sẻ cùng bạn cách đăng tin rao vặt hiệu quả lên diễn đàn.

Những năm gần đây hình thức mua bán trực truyến trở nên phổ biết ở nước ta. Và dấu hiệu nhận thấy rỏ nhất là các website mua bán trực tuyến, các trang đăng tin rao vặt nổi lên như nấm sau mưa. Giờ đây cánh tay của người bán đã "dài hơn", khách hàng của các doanh nghiệp có thể đến từ bất cứ đâu, châu Âu, châu Á, châu Phi...

Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt hiệu quả lên diễn đàn

  • Sau đây là các bước đăng tin rao vặt hiệu quả lên diễn đàn

1. Sau khi bạn lập một id vào diễn đàn bạn nên chọn diễn đàn hay web rao vặt có số lượng người truy cập nhiều nhất thường thì nên chọn điễn đần khoang 500 lượng người view một ngày, bạn nên chon diễn đàn phù hợp với mặt hàng mình đang kinh doanh cần quảng quảng cáo đến khách hàng.

2. Khi bắt tay vào viết bài mới trong diễn đàn theo mình bạn nên chon title nó phụ hợp với nội dung của bài viết.

VD: title – "Cần bán mứt dâu đặc sản Đà Lạt"

Thì các bạn phải tối ưu bài viết của mình thường thì có nội dung liên quan đến tiêu đề bài viết bạn cần nói đến để mình chiếm ưu thế trên “bọ”.

Như ví dụ ở trên thì bạn bạn chọn các diễn đàn liên quan đến doanh nghiệp, kinh doanh,các diễn đàn cho phụ nữ, các bạn trẻ,...

3. Tối ưu nội dung: bạn nên hướng đến từ khóa mình cần seo lên top không nên lạm dụng từ khóa mà nên viết một cách tự nhiên, không nên gây ức chế cho người đọc thì bạn đã thành công khoảng 50% rồi đó.

4. Khi các ban viết xong bài viết các bạn nên đặt "tag" cho bài viết, cái này rất quan trọng vì bạn phải có tối ưu các thẻ "tag" làm sao khớp với nội dung cũng như title của bài viết.

Ví dụ title của bạn là: "Cần bán mứt dâu đặc sản Đà Lạt"

Bạn nên đặt tag cho nó là: mứt dâu Đà Lạt, đặc sản Đà Lạt, rao vặt Đà Lạt, Đà Lạt, rao vặt, trang web đăng tin rao vặt Đà Lạt, trang web đăng tin rao vặt, hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, cách đăng tin rao vặt, đặc sản Đà Lạt, mua bán tại Đà Lạt

Thường thì một diễn đàn sẽ cho bạn đặt khoảng 5 thẻ tag

5. Để bài viết của mình index tốt đên bọ tìm kiếm google thì các sau khi viết xong bài viết bạn nên submit đến công cụ tìm kiếm, google hoặc ping cái này đánh giá rất tốt bài viết của mình.

Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần tạo link nội bộ cho url bạn làm SEO.

6. Sau khi làm các thứ cơ bản trên xong, bạn post url của tin rao vặt lên các social bookmarking, các social networking (facebook, twitter…) để tạo các liên kết trở lại tin rao vặt.

7. Bạn có thể tham gia thảo luận ở các diễn đàn, blog… rồi để lại backlink ở chữ ký, trong nội dung liên kết tới tin rao vặt. Khuyến khích, nhờ bạn bè đặt link tin rao vặt lên web của họ.

8. Bạn có thể copy nội dung tin rao vặt trên trang mà bạn làm trang chính để đăng lại trên các trang khác, nhớ ở dưới ghi rõ nguồn trích từ link gốc.

Chú ý: Khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt chính, bạn nên chọn các website mà tin rao vặt xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên tin rao vặt của bạn.

9. Khi tin rao vặt của bạn xếp TOP đầu kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa tiềm năng, họ vào Google để tìm thông tin và thấy bạn. Bản thân họ nên khi họ tìm thấy thông tin, xác suất họ liên lạc và trở thành khách hàng của bạn sẽ rất cao.

5 bí kíp bán hàng online hiệu quả

  • Đặt uy tín lên hàng đầu

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh online từ một diễn đàn rao vặt, blog cá nhân hay mạng xã hội… Nhưng dù điểm xuất phát là gì, bạn phải đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất. Anh Trần Viết Quang (26 tuổi, chuyên rao bán sản phẩm trên các diễn đàn, mạng xã hội) chia sẻ: “Khách hàng bây giờ rất khắt khe, họ cũng rất e dè với những ai rao bán không ghi rõ địa chỉ cụ thể. Khi nhận hàng, họ sẽ xem xét sản phẩm kỹ lưỡng trước khi nhận. Chỉ cần phát hiện lỗi nhỏ hay bất kỳ vấn đề nào không vừa ý thì sẵn sàng trả lại”.

Theo anh, người bán hàng cần phải chủ động kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Khi sản phẩm của bạn tốt, khách hàng sẽ giới thiệu cho nhau và dần định vị thương hiệu shop trên môi trường Internet.

  • Đừng phụ thuộc vào diễn đàn rao vặt, mạng xã hội

Bạn không thể sống mãi trên các diễn đàn, mạng xã hội, đó là thực tế trên thị trường trực tuyến. Với diễn đàn, bạn phải tốn phí đăng bài nếu muốn tiếp cận với số đông người đọc. Còn trên mạng xã hội, thông tin của bạn vẫn bị kiểm soát và hạn chế.

Bản thân Facebook cũng có thuật toán riêng để điều khiển tần suất hiển thị nội dung chia sẻ từ fanpage. Rất nhiều người nghĩ đến việc tạo fanpage và mua like ảo để tạo dựng hình ảnh thương hiệu nhanh chóng. Đây không phải là cách hay. Thay vào đó, bạn cần kiên trì và nhẫn nại trong quá trình xây dựng thương hiệu. Đồng thời tìm kiếm nhiều cách thức kinh doanh mới, đừng chỉ phụ thuộc vào diễn đàn, mạng xã hội.

  • Xây dựng website riêng

Nếu có ý định kinh doanh dài lâu, bạn cần tạo một website riêng cho sản phẩm của mình. Theo anh Nguyễn Công Danh (31 tuổi, kinh doanh phụ kiện smartphone), thương hiệu của bạn sẽ bị lẫn vào nhiều tên tuổi trên diễn đàn hay fanpage ở Facebook. Trong khi đó, tên một website rất dễ nhớ và tạo cảm giác tin cậy cho người mua.

Anh Danh cho biết: “Có website riêng, bạn sẽ chủ động mọi thông tin, cách sắp xếp nội dung hay các chương trình khuyến mại. Tất nhiên, dù đã có website vẫn phải cần kết hợp với diễn đàn, mạng xã hội để đánh bóng thương hiệu”.

  • Chú trọng vào SEO

SEO (search engine optimization - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là phương pháp nâng cao thứ hạng của một website cụ thể trên những trang tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Marketing Công ty SC (SEO Company), một doanh nghiệp rất thành công trong lĩnh vực SEO và Marketing tổng thể ở Việt Nam, SEO giúp doanh nghiệp nắm bắt xu hướng, suy nghĩ và hành vi của khách hàng. “Trên khía cạnh bán hàng, SEO là cách thức hiệu quả để đưa khách hàng đến với website của bạn, thông qua chính nhu cầu tìm kiếm của họ và các từ khóa liên quan đến sản phẩm. Chính điều này khiến SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận gần nhất với xu hướng của khách hàng”, ông chia sẻ.

  • Dùng mạng xã hội bổ trợ cho SEO

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị số, làm SEO cho bất cứ website nào cần lâu dài và đầu tư công phu. Trong quá trình đó, website của doanh nghiệp từng bước được tối ưu hóa, trở nên tốt hơn và dễ tìm thấy hơn trên các công cụ tìm kiếm. Kết quả của SEO không chỉ thể hiện ở thứ hạng hiển thị trên Google, mà còn là uy tín của doanh nghiệp trên Internet. Về lâu dài, SEO tiết kiệm chi phí hơn nhiều công cụ tiếp thị khác.

Mặc dù vậy, mạng xã hội có thể xem như một kênh bổ trợ quan trọng cho SEO, đặc biệt là Facebook, YouTube và Google+. Các tương tác thông qua Google+ (chia sẻ và bấm +1 cho nội dung), Facebook (like, comment và share), YouTube (thêm từ khóa vào các video liên quan tới sản phảm của doanh nghiệp)… đều giúp tăng thứ hạng website trên Google Search. Quá trình này hoàn toàn có thể thực hiện song song giữa dịch vụ làm SEO và chủ website.

Các sản phẩm được cư dân mạng Đà Lạt ưa chuộng đăng tin

Đà Lạt từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Đà Lạt có một nền kinh tế thiên về các lĩnh vực du lịch, dịch vụ và nông nghiệp. Kinh tế tại Đà Lạt ngày một phát triển và đặc biệt việc kinh doanh online của cư dân  Đà Lạt ngày càng sôi động, việc  kinh doanh online bằng cách đăng tin trên các diễn đàn được cư dân mạng rất ưa chuộng vì chí phí thấp mà hiệu quả lại cao.

Đặc biệt giới trẻ Đà Lạt rất thích thời trang và kinh doanh thời trang, chính vì lý do đó mà các tin đăng rao vặt về thời trang như: balo, áo măng tô, quần áo xuất khẩu thời trang nam nữ các loại, áo khoác... được đăng rất nhiều trên các diễn đàn, trang web rao vặt Đà Lạt.

Là khu vực có địa hình cao, Đà Lạt có mùa lạnh rất rõ ràng, tầm khoảng tháng 10 dương lịch trở đi, nhiệt độ đã bắt đầu xuống thấp, thời điểm này chính là lúc các sản phẩm, dịch vụ "làm ấm người" được đăng tin khắp các diễn đàn, trang mạng liên quan đến rao vặt, có thể kể đến như:

  • Khăn len, mủ len, áo len ấm
  • Áo khoác dù, áo khoác măng tô, áo khoác dạ
  • Giày bốt, giày cao cổ, giày cho mùa lạnh
  • Các món ăn nóng giòn cho xứ lạnh như: bánh tráng nướng, sữa nóng, bắp xào nóng hổi,...

Không cần "thích", "muốn" hay "sẽ" thực hiện kinh doanh sản vật, dịch vụ Đà Lạt nữa, bắt tay ngay vào thực hiện thôi, cách đơn giản nhất là đăng ngay tin cần bán hay cần mua của bạn lên các web thương mại điện tử chuyên đăng tin mua bán, rao vặt.

Rao vặt miễn phí tại Đà Lạt ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Trang Web đăng tin rao vặt Đà Lạt

Nguồn: https://camnangmuabannhanh.com/trang-web-dang-tin-rao-vat-da-lat/64

Xem thêm: https://congtythietke.vn/mua-sam-tieu-dung.html

Tags: rao vặt Đà Lạt, Đà Lạt, rao vặt, trang web đăng tin rao vặt Đà Lạt, trang web đăng tin rao vặt, hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, cách đăng tin rao vặt, đặc sản Đà Lạt, mua bán tại Đà Lạt
ThietKeTrangWeb.com.vn / Vui sắm
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 70/70
Tags: rao vặt Đà Lạt, Đà Lạt, rao vặt, trang web đăng tin rao vặt Đà Lạt, trang web đăng tin rao vặt, hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, cách đăng tin rao vặt, đặc sản Đà Lạt, mua bán tại Đà Lạt
ThietKeTrangWeb.com.vn / Vui sắm