[Web cửa hàng công nghệ] Hấp dẫn với mức chi phí thiết kế web cửa hàng công nghệ chuyên nghiệp

Chủ Nhật, 25/10/2015, 17:06 GMT+7

Thời gian qua, thương mại điện tử ở nước ta đã có sự phát triển vượt bậc, nhờ những lợi ích rất lớn mà chúng mang lại cho nhiều doanh nghiệp. Cách đây vài năm những doanh nghiệp vốn kinh doanh truyền thống có thể vẫn còn lưỡng lự về việc có nên đầu tư kinh doanh online cho các sản phẩm dịch vụ của mình hay không, thì nay hầu hết các doanh nghiệp đều đã tìm cách phát triển kinh doanh qua kênh bán hàng trực tuyến. 

111 Hấp dẫn với mức chi phí thiết kế website rẻ đẹp chuyên nghiệp

 

Khi đó doanh nghiệp nhất thiết cần phải có một web cửa hàng công nghệ để quảng bá thương hiệu và kinh doanh online. Lúc này điều các doanh nghiệp băn khoăn chính là: sẽ cần đầu tư những khoản chi phí nào để đưa một web cửa hàng công nghệ đi vào hoạt động hiệu quả trên Internet? Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn những khoản chi phí làm web cửa hàng công nghệ mà bạn cần phải chuẩn bị:

– Chi phí cho tên miền: website cửa hàng công nghệ muốn xây dựng được thương hiệu riêng trên Internet thì phải có tên miền, tên miền được lựa chọn sao cho dễ nhớ, dễ nhận biết khi nhắc đến công ty hay doanh nghiệp của bạn. Tùy theo loại tên miền sẽ có các mức chi phí khác nhau. Tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .biz, .org, .us …) rơi vào khoảng 240.000Đ cho một năm duy trì. Tên miền Việt Nam (.vn, .com.vn,…) sẽ có mức phí cao hơn bao gồm phí khởi tạo tên miền và phí duy trì tên miền, như vậy năm đầu tiên sẽ đóng mức phí khoảng 700.000Đ – 800.000Đ, từ các năm sau chỉ đóng mức phí gia hạn trong khoảng từ 350.000Đ – 480.000Đ.

– Tên miền là để định danh thương hiệu của bạn trên Internet, tuy nhiên để khách hàng sau khi gõ trên trình duyệt tên miền của bạn sẽ hiển thị được nội dung hình ảnh thì bạn cần một nơi để lưu trữ các thông tin, đó là chính là hosting. Chi phí hosting sẽ tùy theo dung lượng các gói, căn cứ vào nhu cầu lưu trữ thông tin của bạn để từ đó lựa chọn gói phù hợp nhất. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp hosting bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng, vì nó liên quan nhiều đến độ ổn định và tốc độ truy cập vào website cửa hàng công nghệ.

– Bạn muốn nội dung khi mình đưa lên website cửa hàng công nghệ phải có một bố cục thật đẹp và thu hút, bạn sẽ cần có thêm một khoản chi phí đó là chi phí thiết kế website cửa hàng công nghệ. Một số đơn vị làm website cửa hàng công nghệ có thể có sẵn các mẫu giao diện để bạn sử dụng luôn, tuy nhiên những mẫu này có thể không còn phù hợp với xu hướng hiện tại, vì vậy bạn có thể cân nhắc đầu tư thêm chi phí thiết kế website cửa hàng công nghệ, từ đó giúp doanh nghiệp có một website cửa hàng công nghệ đẹp và bắt mắt.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website cửa hàng công nghệ với mức chi phí phù hợp thì bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế website cửa hàng công nghệ trọn gói. Bạn chỉ cần trả đúng hai loại chi phí đó là phí tên miền và chi phí duy trì website cửa hàng công nghệ, trong phí duy trì website cửa hàng công nghệ bạn đã có đầy đủ chi phí dành cho hosting, đi kèm theo đó là các công cụ hỗ trợ quảng cáo cho website cửa hàng công nghệ.

Xem thêm: http://giaunhanh.com/cam-nang-nghe-nghiep.html

Tags: công nghệ, đồ công nghệ, hàng công nghệ, cửa hàng công nghệ, web cửa hàng công nghệ, web shop công nghệ, cửa hàng điện thoại, cửa hàng kỹ thuật số, web cửa hàng công nghệ giá rẻ
ThietKeWebBanHang.vn / Web cửa hàng công nghệ
Tags: công nghệ, đồ công nghệ, hàng công nghệ, cửa hàng công nghệ, web cửa hàng công nghệ, web shop công nghệ, cửa hàng điện thoại, cửa hàng kỹ thuật số, web cửa hàng công nghệ giá rẻ
ThietKeWebBanHang.vn / Web cửa hàng công nghệ