[Web cửa hàng công nghệ] Thiết kế web bán điện thoại theo yêu cầu

Chủ Nhật, 25/10/2015, 16:57 GMT+7

Bạn đang làm đại lý cho hãng điện thoại hoặc sửa chữa điện thoại, hay đang bán các thiết bị điện thoại tại 1 cửa hàng? Và hiện tại bạn đang muốn có 1 website bán điện thoại của riêng mình để giới thiệu các sản phẩm trên đó, và tiến tới bán hàng online, hỗ trợ khách hàng trực tuyến và tiếp cận với người dùng nhiều hơn.

Như bạn thấy thì rất nhiều những đơn vị hiện nay đều sở hữu những website giới thiệu sản phẩm bán hàng rất chuyên nghiệp, không những thể hiện được tính chuyên nghiệp mà còn phục vụ bán hàng rất tốt.

thiet-ke-website-dien-thoai

Thiết kế website bán điện thoại

Với mức chi phí không quá đắt của dịch vụ thiet ke website của chúng tôi, chỉ từ các gói giá 500 nghìn trở lên, bạn có thể sở hữu những thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp và cực đẹp. Giống như những gì bạn đã thấy hoặc tham khảo trên những trang mạng bán điện thoại, chúng tôi sẽ làm còn tốt hơn thế rất nhiều bởi chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng trong việc tư vấn cho khách hàng không chỉ về việc thiết kế website, mà còn cả các lĩnh vực khác như marketing online.

Tùy từng nhu cầu thiết kế của khách hàng mà các gói giá cho website có thể thay đổi khác nhau. Về mặt cơ bản Web bán điện thoại sẽ gồm những thiết kế sau:

- Module menu danh mục

- Module sản phẩm mới, Module sản phấm bán chạy, Module sản phẩm khuyến mại

- Module liên hệ, Module hỗ trợ online ( yahoo, sky, số điện thoại )

- Module tìm kiếm sản phẩm thông minh

- Module sắp xếp sản phẩm theo mức giá cao thấp và ngược lại

Ngoài tra trong thiết kế có thể gồm có các module bổ xung khác như tin tức, thiết bị điện thoại, sản phẩm khác…..

thiet-ke-web-ban-dien-thoai

Làm web bán hàng điện thoại

Đối với thiết kế web bán hàng công nghệ nói chung và thiết kế web bán điện thoại nói riêng, yêu cầu đều phải tạo ra được sự khác biệt trong khâu thiết kế và giao diện tiếp cận với người dùng càng đơn giản càng tốt. Bởi nhu cầu của khách hàng là xem hàng và lựa chọn sản phẩm, do đó chúng tôi sẽ có những thiết kế để hỗ trợ cho việc bán hàng của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Và những mẫu thiết kế của chúng tôi đảm bảo các yếu tố sau:

- Tính chất lượng, nhẹ nhàng và hoạt động mượt mà

- Tính chuẩn Seo, hỗ trợ cho chiến dịch marketing online của bạn

- Tính khoa học đơn giản cho người quản lý bán hàng

Đối với tất cả các sản phẩm đã thiết kế, nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Để được tư vấn miễn phí về cách dịch vụ thiết kế web, dịch vụ seo hãy gọi điện để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: http://thuonghieuquocte.com/thao-luan-mua-sam.html

Tags: công nghệ, đồ công nghệ, hàng công nghệ, cửa hàng công nghệ, web cửa hàng công nghệ, web shop công nghệ, cửa hàng điện thoại, cửa hàng kỹ thuật số, web bán điện thoại, thiết kế web bán điện thoại
ThietKeWebBanHang.vn / Web cửa hàng công nghệ
Tags: công nghệ, đồ công nghệ, hàng công nghệ, cửa hàng công nghệ, web cửa hàng công nghệ, web shop công nghệ, cửa hàng điện thoại, cửa hàng kỹ thuật số, web bán điện thoại, thiết kế web bán điện thoại
ThietKeWebBanHang.vn / Web cửa hàng công nghệ