[Web cửa hàng công nghệ] Thiết kế website cửa hàng điện tử

Chủ Nhật, 25/10/2015, 16:53 GMT+7

Mặt hàng điện tử là 1 trong những mặt hàng bán hàng online rất chạy, vì các sản phẩm này được bảo hành lâu dài, nên khách hàng có thể mua online luôn. Vì thế nếu như cửa hàng của bạn chưa xây dựng được 1 website cơ bản về bán hàng thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Có Ngay sẽ tạo cho bạn 1 trang bán hàng điện tử không thua kém và lộng lẫy bất cứ 1 website nào mà bạn đã từng thấy. Hiểu được sự quan trọng của việc bán hàng online ngày nay, thì chắc chắn bạn sẽ hiểu có 1 website giới thiệu sản phẩm cho khách hàng sẽ mang lại lợi ích lớn như thế nào trong việc kinh doanh của bạn.

thiet-ke-website-cua-hang-dien-tu

thiết kế website cửa hàng điện từ demo 1

Các mặt hàng điện tử có thể bao gồm: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, quạt điện, nồi cơm điện, bình lọc nước, máy tính,….vv. tùy vào các sản phẩm mà cửa hàng của bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tử vấn để thiết kế web bán hàng điện tử cho bạn hợp lý nhất.

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh như ngày này, thì ngoài việc sản phẩm cung cấp đạt chất lượng, giá cả hợp lý và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng phải hấp dẫn hơn các đối thủ khác, do đó website của cửa hàng công nghệ sẽ là bộ mặt để người dùng thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của các bạn. Chúng tôi là những người có kinh nghiệm về kĩ luật lẫn cả kinh doanh, cũng hiểu được một phần nào tâm lý của khách hàng, vì thế việc thiết kế 1 website đặc trưng, khác biệt và thu hút người dùng cũng là 1 ưu điểm của chúng tôi.

Mô hình mẫu website cửa hàng điện tử cơ bản bao gồm:

- Trang chủ nơi giới thiệu tổng quan tất cả các sản phẩm của cửa hàng, các sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại và tin tức mới nhất.

- Các trang sản phẩm theo từng loại, tích hợp các chứng năng tìm kiếm, sắp xếp thông minh

- Các tính năng bán hàng online, hỗ trợ online, hướng dẫn mua sản phẩm, báo giá, ý kiến khách hàng

- Tính năng gợi ý các sản phẩm bán chạy, sản phẩm khuyến mại theo thời gian

- Tính năng tự động chia sẻ lên các trang mạng xã hội thông minh

……….

thiet-ke-web-dien-tu-dien-lanh

thiết kế website cửa hàng điện từ demo 2

Cam kết đối với khách hàng khi thiết kế website tại công ty:

- Xây dựng nhanh chóng bàn giao sản phẩm đúng thời hạn như cam kết

- Bảo trì sản phẩm vĩnh viễn nếu khách hàng sử dụng hosting của công ty

- Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng mọi vấn đề liên quan đến việc quản trị website

- Thực hiện việc xây dựng nội dung, tư vấn seo miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: http://thegioimaybom.vn/bai-nen-doc.html

Tags: công nghệ, đồ công nghệ, hàng công nghệ, cửa hàng công nghệ, web cửa hàng công nghệ, web shop công nghệ, cửa hàng điện thoại, cửa hàng kỹ thuật số
ThietKeWebBanHang.vn / Web cửa hàng công nghệ
Tags: công nghệ, đồ công nghệ, hàng công nghệ, cửa hàng công nghệ, web cửa hàng công nghệ, web shop công nghệ, cửa hàng điện thoại, cửa hàng kỹ thuật số
ThietKeWebBanHang.vn / Web cửa hàng công nghệ